fbpx

Cập nhật: Chủ đầu tư Vinhomes đang mở bán phân khu shophouse Hải Đăng 2. Đọc thêm tại đây

Shophouse Vinhomes Gia Lâm là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đây là những căn hộ tọa lạc tại đế của các tòa nhà với mục đích vừa phục vụ kinh doanh ở tầng một và mục đích sinh hoạt tại tầng hai. Đây là loại hình căn hộ rất phổ biến ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn tại Vincity Gia Lâm lần này, loại hình này cũng sẽ xuất hiện, và mang tới cơ hội sinh lời tối ưu cho mọi khách hàng.

Các căn hộ shophouse với số lượng hạn chế, khả năng sinh lời cao nên khả năng hết hàng sớm là rất dễ hiểu, do đó quý khách hàng mong muốn tìm hiểu về loại hình này vui lòng đăng ký ngay để nhận thông tin và tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Shophouse Vinhomes Gia Lâm

TIỀM NĂNG SINH LỜI ĐẶC BIỆT TỪ SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Căn shophouse nói chung và shophouse Vinhomes Gia Lâm nói riêng sẽ có cơ hội đặc biệt về tiềm năng kinh doanh, bởi số lượng cư dân tại khu đô thị là khá lớn, việc di chuyển đi xa để mua sắm là không tiện, do đó việc mua sắm tại ngay tại tòa căn hộ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Do đó mọi loại hình kinh doanh đều có tiềm năng sinh lời cao tại Vincity Gia Lâm.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ

Ngoài mục đích tự kinh doanh, các chủ căn hộ Shophouse Vinhomes Gia Lâm còn có thể lựa chọn cho thuê lại kinh doanh để kiếm lời đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư vào những sản phẩm bền vững, có tiềm năng sinh lời trong tương lai như Vincity Gia Lâm.

Mọi thông tin về căn hộ Shophouse Vinhomes Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký bên dưới.

Có nhiều khách hàng còn đang thắc mắc vậy shop thương mại dịch vụ và mô hình nhà phố shophouse khác nhau như thế nào? 

Phòng kinh doanh Vinhomes chúng tôi xin được liệt kê các điểm sau mà quý khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định đặt mua

  • Thời gian sở hữu: 50 năm (tính từ thời điểm phê duyệt giấy phép xây dựng dự án).
  • Phần sở hữu ghi trên sổ hồng: Tổng diện tích sàn xây dựng (chính là tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ của căn).
  • Sau 50 năm: theo quy định của Luật đất đai, khách hàng được phép gia hạn thời gian sử dụng bằng cách đóng thêm tiền thuế đất. Tiền thuế đất mà khách hàng phải đóng khi mua Shop TMDV Vinhomes Ocean Park tại thời điểm ký HĐMB với chủ đầu tư là 8.206.986 triệu/m2 diện tích đất. Sau 50 năm, tùy vào tình trạng thực tế của căn shop (kết cấu xây dựng có đảm bảo không), khách hàng có thể gia hạn bằng cách đóng tiền thuế đất theo quy định tại thời điểm đó.
  • Cơ sở tính Giá bán: là loại hình sàn thương mại dịch vụ, tương tự như loại hình shop chân đế khu căn hộ chung cư, giá bán của các căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park được tính dựa trên tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ (tức là tổng diện tích sàn xây dựng của căn shop), giá bán vào khoảng 28 – 35 triệu/m2 (sàn xây dựng) tùy vị trí shop.
  • Loại hình kinh doanh: khác với các căn shophouse, tại dự án Vinhomes Ocean Park, các cụm shophouse được quy định rõ ràng về các loại hình được phép kinh doanh ngay khi khách hàng ký HĐMB với chủ đầu tư. Các cụm shop khách nhau có thể được kinh doanh các loại hình khác nhau.
Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 600 căn shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park đã được giao dịch tới tay khách hàng. Đặc biệt, các vị trí shop TMDV đẹp nhất dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới.

Quý khách hàng vui lòng theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0763-366-886 hoặc email vinhomesgialam.com@gmail.com để được cung cấp các thông tin chính thức trực tiếp từ Vinhomes
Liên hệ với chúng tôi và nhận ngay thông tin về các căn shophouse TMDV còn trông tại Vinhomes Ocean Park ngay hôm nay
0793366886